Tư vấn xe

Chọn màu xe kinh doanh theo phong thủy và những điều cần lưu ý

ĐÔNG ĐÔ AUTO Chuyên bán các dòng xe TRACOMECO từ 29, 34, 47 chổ đến xe giường nằm cao cấp, và cả xe phòng đang thịnh hành nhất hiện nay. Bên cạnh đó, ĐÔNG ĐÔ AUTO còn nhận phối màu sơn, họa tiết, hoa văn theo ý thích của Quý Khách Hàng sao cho phù hợp với Tuổi, Bản Mệnh, hay đơn giản là tạo sự khác biệt thật đặc biệt về nhận diện thương hiệu của nhà xe mà không một nhà xe nào khác có được. 

Muốn kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định phải đáp ứng những điều kiện gì?

Muốn kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định phải đáp ứng những điều kiện gì? Câu hỏi: Công ty tôi có đầu tư một số xe ô tô để kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định. Tuy nhiên những quy định của pháp luật về vấn đề này chúng tôi chưa nắm rõ. Vậy mong quý công ty tư vấn giúp các điều kiện theo quy định khi kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô tuyến cố định? Luật sư tư vấn: Công ty Luật TNHH SB LAW cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Liên quan đến thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau: Điều 13 Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô quy định: 1. Điều kiện chung đối với đơn vị kinh doanh vận tải: – Đăng ký kinh doanh vận tải bằng xe ô tô theo quy định của pháp luật. – Phương tiện phải bảo đảm số lượng, chất lượng phù hợp với hình thức kinh doanh, cụ thể: + Khi hoạt động kinh doanh vận tải phải có đủ số lượng phương tiện theo phương án kinh doanh đã được duyệt; phương tiện phải thuộc quyền sở hữu của đơn vị kinh doanh vận tải hoặc quyền sử dụng hợp pháp theo hợp đồng của đơn vị kinh doanh vận tải với tổ chức cho thuê tài chính hoặc tổ chức, cá nhân có chức năng cho thuê tài sản theo quy định của pháp luật.

Chính sách bảo hành xe TRACOMECO

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng sử dụng xe của Tracomeco, công ty đã phát triển dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Trạm dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia Hàn Quốc.  

Vô-lăng phẳng đáy có tác dụng gì trên xe sang

Loại vô-lăng sử dụng thiết thực cho xe đua nhưng với xe sang chạy hàng ngày chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ. Vô-lăng phẳng đáy là phát minh dành cho xe đua nhiều năm trước. Để đảm bảo trọng lượng nhẹ, hiệu quả khí động học cao, xe đua thường thấp và hẹp, tay lái có xu hướng như nằm ngửa dưới sàn. Trong không gian hẹp như vậy, để tài xế ra vào dễ dàng hơn, vô-lăng phẳng đáy ra đời. 

Kỹ thuật đổ đèo để không mất phanh

Rất nhiều vụ xe mất phanh khi đổ đèo ở Việt Nam gây những tai nạn khiến tổn thất nặng nề. Tại sao không mất phanh lúc khác mà lại là lúc đổ đèo và thường xảy ra với xe trọng tải lớn. Với xe trọng tải lớn, lực ma sát ở má phanh cũng phải rất lớn để có thể thắng quán tính của xe. Khi phanh, ma sát làm cho má phanh nóng lên rất nhanh, nếu rà phanh liên tục có thể làm nóng má phanh lên tới vài trăm độ C, làm toàn bộ đĩa phanh đỏ rực. Khi má phanh và đĩa phanh nóng lên, lực ma sát giảm đi và đến một nhiệt độ nào đó thì má phanh trượt hoàn toàn và gần như không còn tác dụng gì nữa.
« 1 2 3 4 »